Đang tải... Vui lòng chờ...

FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU-USA

Giá thị trường 6.500.000 ₫
Giá bán
6.300.000 ₫
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
   Chúng tôi cam kết sản phẩm chuẩn 100% nội địa Nhật.
 Giao hàng và thu tiền tại nhà.
 

Fucoidan Umi No Shizuku - USA

• Hàm lượng hộp: 30g /hộp
  Fucoidan nguyên chất chiếm: 25.5g/hộp
• Hàm lượng viên: 250mg /viên
  Fucoidan nguyên chất chiếm: 212.5 mg/viên

  Nấm Agaricus chiếm: 37.5 mg/viên

  Khối lượng bao gồm vỏ viên nang: 319 mg/viên - 38.28g/hộp

Quy cách: 120 viên/lọ

Hãng sản xuất: Tập đoàn Biholon. Địa chỉ: 37-10, Nanou-cho, Toyama, Toyama 939-8232, Japan.

Nhập khẩu & phân phối bởi: Kamerycah Inc.  Địa chỉ: 3878 Carson Street, Suite #101 Torrance, CA 90503, USA. 

Giới thiệu:

Xuất phát từ quần đảo Okinawa (Quần đảo được đánh giá tồn tại lâu đời nhất nước Nhật). Trong quá khứ Okinawa nổi tiếng bởi đây là căn cứ quân sự có sự hiện diện binh lính Mỹ nhiều nhất quốc gia mặt trời mọc. Một nơi huyền thoại và thảm khốc bởi chiến tranh.

Đặc biệt hơn đảo Okinawa được thiên nhiên ưu ái nhất với khí hậu thổ nhưỡng rất tốt. Đây được xem là vùng đảo số 1 để trồng các loại thực vật, thảo dược quý và những loại tảo hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Và một điều đặc biệt khác tồn tại trên quần đảo này đó là người dân Okinawa có thói quen sử dụng các loài rong biển như kombu, mozuku, mekabu làm thức ăn.Trong các loại rong biển này chứa rất nhiều  Fucoidan (Một loại hợp chất có tác dụng chống lại các tế bào ung thư). Chính vì thế quần đảo này là nơi có tỉ lệ bệnh nhân ung thư tử vong thấp nhất thế giới.

Fucoidan là từ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều đường fucoza sunfat. Đây là môt hợp chất chống oxy hóa được chiết xuất từ thành phần chất nhờn “sliminess” của tảo nâu Mozuku (Cladosiphon okamuranus) and Mekabu (phần cuốn nằm gần gốc của Wakame). Cấu trúc hóa học của Fucoidan là một chuỗi dài polusaccharides giàu sulfate fucose. Giáo sư Kylin.H.Z của đại học Uppsala Thụy Điển, vào năm 1913 đã điều chế thành công Fucoidan từ tinh chất nhờn của Kombu và đặt tên là Fucoidin. Sau đó, hiệp hội đặt tên cho tinh bột thế giới đồng ý đổi tên Fucoidin thành Fucoidan.

Umi No Shizuku Fucoidan là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm Agaricus từ đất liền. Sự kết hợp của các thành phần này đã cung cấp một giải pháp y tế tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Umi No Shizuku Fucoidan là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong Umi No Shizuku Fucoidan là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác ( lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe ).

Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của.

Sự kết hợp hoàn hảo Fucoidan và nấm Agaricus tác dụng hiệu quả hơn so với hai thành phần hoạt động riêng lẻ, điều này gợi ý rằng có thể là một khả năng hiệp đồng có hiệu lực giữa hai thành phần. Umi no Shizuku  Fucoidan sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng chung của cuộc sống.

Thành phần của Umi No Shizuku Fucoidan:

• Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku & Mekabu

• Bột nấm Agaricus

• Dextrin và viên nang làm từ HPMC

Liều dùng:

• Phòng bệnh: 3~5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

• Hỗ trợ điều trị bệnh: tùy theo tình trạng bệnh từ 10-20 viên mỗi ngày

Fucoidan không có tác dụng phụ, nên uống với nước lọc hay nước đun sôi để nguội.

 

Cách phân biệt với Umino Shizuku Japan và USA: 

- Umino Shizuku nội địa Nhật: Toàn bộ in 100% tiếng Nhật, điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ "Fucoidan" không có in dòng chữ "Capsule Dietary Supplement".

- Umino Shizuku USA: In vừa tiếng Nhật vừa tiếng Anh, có ghi rõ "nhập khẩu & phân phối bởi cty USA", điểm dễ nhận biết là dưới dòng chữ "Fucoidan" có in dòng chữ "Capsule Dietary Supplement".


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
HOTLINE

(Mr. Vương)

0932.440.007 

0363.356.607 

(Viber - Zalo)

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Vương
ĐT: 0932.440.007 - 0363.356.607 - 072.771.7471
Email: hangxachtaynhat1987@gmail.com
Thống kê truy cập
VIDEO OKINAWA FUCOIDAN

Tỷ giá ngoại tệ
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)